Phụ tá giúp da mịn màng, tươi sáng

( 25-03-2016 - 01:22 PM ) - _view: 540

Khi sử dụng một loại mỹ phẩm nào đó, bạn nên tìm hiểu kỹ và có một vài kiến thức cơ bản về nó, để mỹ phẩm của bạn phát huy hết hiệu quả, giúp làn da đạt đến độ hoàn hảo và tuyệt mỹ.

Sau đây là một vài kỹ năng sử dụng kem dưỡng da ban đêm đạt hiệu quả cao nhất:

 

Phái đẹp sử dụng kem dưỡng da vào mỗi buổi sáng và tối, và bạn nên biết kem dưỡng da ban ngày và ban đêm nên sử dụng hai loại chuyên biệt bởi kem dưỡng da ban ngày thường có nhiều thành phần dưỡng ẩm, trong khi kem dưỡng da ban đêm thì chủ yếu khôi phục độ sáng và mịn cho da.

Nên chọn kem ban đêm theo từng loại da. Kem ban đêm lý tưởng là không chứa nhiều hương liệu, thiên về mùi tự nhiên. Nếu bạn muốn dưỡng trắng da thì nên chọn sản phẩm có thành phần như: vitamin E, A và B3. Vitamin B3 hạn chế tối đa sự phát triển các sắc tố đen, dưỡng trắng da tự nhiên. Vitamin A và E giàu dưỡng chất nuôi dưỡng da mềm mại.

Chất làm mềm da chứa trong loại kem ban đêm chính hãng sẽ tan nhanh trên bề mặt da, không để lại cảm giác da bị dính sau khi thoa kem.

Trước khi đi ngủ rửa mặt thật sạch, khi da còn ẩm, chấm kem lên trán, má, cằm và cổ. Xoa tròn đều và nhẹ nhàng, giữ qua đêm để kem phát huy hết tác dụng.

Nên bôi lên da một lớp thật mỏng, thoa đều và vỗ nhẹ lên mặt cho kem thấm vào da. Ngoài ra bạn cần chú ý rửa tay sạch trước khi thoa kem.

 

T&H (Tổng hợp)
Nguồn: tapchilamdep

Video Clip

Fanpage Facebook